4 lý do nên dùng Thuốc Ho Nam Dược

Bệnh lý đường hô hấp, đặc biệt là ho, là bệnh lý phổ biến, đặc biệt là ở miền Bắc nước ta khi khí hậu có bốn mùa và thời điểm chuyển mùa thường là thời điểm các nguyên nhân gây triệu chứng viêm đường hô hấp, ho có điều kiện xuất hiện nhiều. Vì vậy, thời tiết chuyển lạnh, làm thế nào để dứt ho, long đờm, lại có thể chống viêm đường hô hấp là câu hỏi mà nhiều mẹ thắc mắc.

Thuốc ho Nam Dược có thể trở thành giải pháp trị ho, chống viêm đường hô hấp của các gia đình với 4 lý do dưới đây:

1. DỨT HO NHANH + TRỊ HO TẬN GỐC

Thuốc ho Nam Dược là phương thuốc trị ho được các nhà khoa học của Công ty Nam Dược nghiên cứu và điều chế từ ba loại thảo dược đầu bảng trong trị ho là Tỳ bà diệp, Xuyên bối mẫu và Cát cánh – những thảo dược được ví như “kháng sinh tự nhiên” có tác dụng thanh nhiệt, tuyên phế, làm long đờm,… rất hiệu quả

Với việc gia tăng hàm lượng của những thành phần thảo dược chính: Tỳ Bà Diệp, Cát Cánh … Thuốc ho nam Dược không chỉ dứt nhanh triệu chứng ho và đau rát họng mà còn tác dụng hỗ trợ trong điều trị các bệnh viêm đường hô hấp như: viêm họng, viêm amidan, viêm khí phế quản.

2. CHỐNG VIÊN ĐƯỜNG HÔ HẤP, TĂNG ĐỀ KHÁNG

Thành phần chính trong Thuốc ho Nam Dược là TỲ BÀ DIỆP (hay còn có tên gọi khác là Sơn Trà Nhật Bản), được tạp chí khoa học ScienceDirect công nhận có tác dụng như một chất chống viêm để điều trị các bệnh viêm đường hô hấp do cả virus và vi khuẩn gây ra. Đồng thời, dược thảo này cũng được Trung tâm Thông tin Công nghệ sinh học Quốc gia – Viện Y tế Quốc Gia Hoa Kỳ khẳng định có tác dụng tăng cường miễn dịch, giúp cơ thể không chỉ phòng vệ hiệu quả trước các dịch bệnh truyền nhiễm mà còn nhanh chóng hồi phục và giảm khả năng tái phát bệnh.

3. NÓI KHÔNG VỚI DƯỢC LIỆU BẨN

Cát Cánh sử dụng trong Thuốc ho Nam Dược là dược liệu sạch, đạt tiêu chuẩn của Tổ chức Y tế Thế giới về thực hành tốt trồng trọt, thu hái dược liệu GACP-WHO. Từ nguồn giống, vùng trồng cho đến các khâu trồng trọt, thu hái, bảo quản dược liệu đều tuân thủ các tiêu chuẩn gắt gao của Tổ chức Y tế Thế giới nên đảm bảo hàm lượng hoạt chất cao nhất. Vùng trồng dược liệu tại Nam Dược luôn đảm bảo đạt chuẩn với các yêu cầu như: nguồn giống tốt không biến đổi gen, thổ nhưỡng phù hợp; việc trồng trọt phải đảm bảo an toàn, không sử dụng hoá chất, thuốc trừ sâu hay chất bảo quản, quá trình chăm sóc theo đúng quy trình chuẩn.

4. CÔNG NGHỆ BÀO CHẾ HIỆN ĐẠI

Được sản xuất trên dây chuyền hiện đại của Nhà máy Nam Dược – Nhà máy đầu tiên tại Việt Nam đạt tiêu chuẩn GMP Đông dược – WHO, cũng là Nhà máy dược duy nhất 2 lần đạt Giải Vàng Chất lượng Quốc gia do Thủ tướng trao tặng và Nhà máy Dược duy nhất đạt giải thưởng Chất lượng Châu Á – Thái Bình Dương, Thuốc ho Nam Dược khi tới tay người tiêu dùng là giải pháp hữu hiệu giúp dứt nhanh triệu chứng ho, chống viêm đường hô hấp, tăng cường sức đề kháng, chống tái phát và an toàn cho người sử dụng.

Tìm hiểu thêm về Thuốc ho Nam Dược  TẠI ĐÂY

Xem danh sách điểm bán Thuốc ho Nam Dược tại nhà thuốc gần bạn

Thuốc ho Nam Dược
– Kế thừa bài thuốc quý của Nhật Bản về trị ho (3 thành phần chính là Xuyên Bối Mẫu, Tỳ Bà Diệp, Cát Cánh)
– Cải tiến công thức gia tăng cao hàm lượng Tỳ Bà Diệp – thành phần có tác dụng diệt virus, kháng viêm cực mạnh
– Tác dụng trị ho, long đờm, chống viêm đường hô hấp.

Giá bán: 40.000đ/lọ

Viên ngậm ho Nam Dược
– TPBVSK hỗ trợ trị ho dễ mua, dễ dùng và dễ chịu kết hợp hai trong một: vừa giúp giảm ho có đờm, vừa giúp giảm ho khan
– Mùi vị rất dễ chịu, ngọt thanh, hòa quyện cùng tinh chất bạc hà sảng khoái, giúp cổ họng mát lạnh
– Sản phẩm hỗ trợ giảm ho cho cả gia đình
(Sản phẩm không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh)

Có thể bạn quan tâm

Bài viết liên quan